default Red Green

Chi tiết tin

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu dành cho Giám đốc điều hành các doanh nghiệp.

Người đăng: QT Hệ thống Ngày đăng: 10:55 | 28/11 Lượt xem: 1278

Đây là chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên là những người lãnh đạo ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tỉnh những kiến thức, kỹ năng, công cụ và kinh nghiêm quản lý hiện đại.

Chương trình đào tạo Quản trị chuyên sâu giám đốc điều hành doanh nghiệp – CEO cho đội ngũ doanh nhân trong tỉnh lần này cũng là một trong những chương trình được UBND Tỉnh Quảng Nam ưu tiên trợ giúp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, với mong muốn xây dựng mạng lưới đội ngũ doanh nhân giỏi, có năng lực quản trị và điều hành doanh nghiệp chuyên nghiệp, phù hợp với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường.


Ảnh minh họa.

Khóa đào tạo cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp những kiến thức cơ bản và nâng cao về quản lý, ứng dụng và thực hiện các mô hình quản trị mới, hiện đại, kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề sáng tạo, linh hoạt, đột phá, hiệu quả trong thực tiễn điều hành doanh nghiệp để tận dụng cơ hội và điều hành doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu hội nhập trong giai đoạn mới.

Chương trình đào tạo gồm 05 chuyên đề: Phát triển kỹ năng đào tạo; Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ; Quản trị Marketing; Quản trị nguồn nhân lực chiến lược; Luật dành cho doanh nghiệp.
    Thông tin chi tiết về khóa học xem tại đây./.

Tác giả: SKHĐT

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Nam

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập