default Red Green

Chi tiết tin

Trung tâm Thông tin Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nghiệp NVV Quảng Nam: Tổ chức khóa đào tạo “Lập Dự án, phương án kinh doanh”.

Người đăng: Lê Tấn Đạt Ngày đăng: 19:50 | 17/06 Lượt xem: 874

Sáng ngày 13/6, Tại thành phố Tam Kỳ. Trung tâm Thông tin Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nghiệp NVV Quảng Nam tổ chức khai giảng Khóa đào tạo “Lập Dự án, phương án kinh doanh”. Tham dự khóa học có trên 30 học viên là thành viên Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý sản xuất và kinh doanh ... đến từ các doanh nghiệp đang hoạt động xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham dự.


Ảnh: Quang cảnh lễ khai giảng khóa học

              Chia sẻ tại chương trình lần này là sự góp mặt của diễn giả, thạc sĩ kinh tế Trương Ngọc Mai Hương, Giảng viên cao cấp của Business Edge thuộc MPDF của tổ chức IFC, Giám Đốc Kinh doanh Công ty Samqua Việt Nam. Tại chương trình giảng viên đã chia sẻ cho các doanh nghiệp tham dự hiểu tầm quan trọng, cũng như tại sao các doanh nghiệp cần có một kế hoạch năm. Việc xác định rõ các mục tiêu nào là ưu tiên dành cho cấp công ty và các phòng ban. Tại lớp học giảng viên còn tiếp tục hướng dẫn các doanh nghiệp những nội dung cốt lõi như Quy trình xây dựng một kế hoạch năm hiệu quả và đơn giản nhất, các hạng mục cần thiết lập trong kê hoạch và có các bước phân tích để lựa chọn những chiến lược kinh doanh phù hợp đối với nội tại doanh nghiệp; chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là những kinh nghiệm quý báu giúp doanh nghiệp tìm hướng đi đúng hướng, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ và phát triển.

Ảnh: Giảng viên Trương Ngọc Mai Hương hướng dẫn học viên thực nghiệm

Khóa đào tạo diễn ra trong thời gian 02 ngày, đã đem lại cho học viên những phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất về lập phương án, kế hoạch kinh doanh, hình thành và lựa chọn ý tưởng kinh doanh, để từ đó học viên có những kiến thức cơ bản về kinh doanh nhằm mục đích áp dụng những kiến thức cơ bản đó vào thực tiễn giúp cho doanh nghiệp trong công tác quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phương thức quản lý  hiệu quả nhằm áp dụng một cách tốt nhất trong phong trào xây dựng và phát triển kinh tế. Đây chính là đội ngũ chủ chốt ở các doanh nghiệp, đội ngũ này sẽ tác động quan trọng tới sự phát triển của các doanh nghiệp.


Ảnh: Học viên sôi nổi thực nghiệm tại lớp

Khóa đào tạo là một trong những hoạt động trợ giúp cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh được Sở Kế hoạch và Đầu tư giao nhiệm vụ cho Trung tâm triển khai thực hiện trong những năm qua; nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. 

Tác giả: Trung tâm Thông tin Tư vấn và Hỗ trợ DN NVV Quảng Nam

Nguồn tin: SKHĐT

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập