default Red Green

Chi tiết tin

Hơn 1.000 doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh được tư vấn pháp luật

Người đăng: Lê Tấn Đạt Ngày đăng: 9:57 | 06/10 Lượt xem: 954

Thực hiện Kế hoạch số 6660/KH-CT ngày 21/8/2017 của Cục thuế tỉnh Quảng Nam về Tổ chức các phiên hội nghị triển khai chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp” năm 2017, Hội nghị do Cục Thuế tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức, gồm 10 lớp tập huấn các chính sách pháp luật về thuế, pháp luật về thành lập doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh mới thành lập từ năm 2016 đến nay, chương trình được triển khai thực hiện từ ngày 06/9 đến ngày 06/10/2017 tại các địa phương: Núi Thành, Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Quế Sơn, Đại Lộc, Tiên Phước, Duy Xuyên để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trên toàn tỉnh được tham gia. 


Kết thúc chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp”, có hơn 1.000 doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh được tư vấn pháp luật, gần 200 thắc mắc của doanh nghiệp liên quan đến chính sách, thủ tục thuế, thủ tục đăng ký và hoạt động doanh nghiệp,... được giải đáp tại Hội nghị. Chương trình đã mang đến cho các doanh nghiệp những thông tin hữu ích và được doanh nghiệp đánh giá cao, tài liệu tập huấn do Cục Thuế, Sở Kế hoạch và Đầu tư biên soạn và cung cấp cho doanh nghiệp tại Hội nghị giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hệ thống, nắm bắt các quy định về thuế, đăng ký doanh nghiệp,... để áp dụng thực hiện, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh đúng quy định của pháp luật.


“Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp hôm nay để ngày mai có một cộng đồng doanh nghiệp mạnh, hiệu quả”, Cục Thuế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ pháp luật và tiếp thu ý kiến phản ánh của các doanh nghiệp, nhằm kiến nghị, đề xuất với các cơ quan có thẩm quyền kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

Tác giả: SKHĐT

Nguồn tin: Võ Thư Lâm, PTP Hợp tác đầu tư

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập