default Red Green

Chi tiết tin

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2017-2019

Người đăng: Lê Tấn Đạt Ngày đăng: 17:11 | 11/05 Lượt xem: 935

Ngày 05.5.2017, được sự thống nhất của BCH Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2019.

Về dự Đại hội có đồng chí Lê Phước Hoài Bảo - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh - Bí thư Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Hưng - Chủ tịch Công đoàn Sở, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Chi ủy các Chi bộ, các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở, cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư.


Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2015 - 2017 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019. Theo đó, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần nhiệt huyết, năng động, quyết tâm của các đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã triển khai hiệu quả các hoạt động, phong trào đoàn theo tinh thần chỉ đạo của Đoàn khối các cơ quan và các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017; được Đảng uỷ Sở, Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn khối cơ quan đánh giá cao; giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc... Đại hội cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm và đề xuất giải pháp khắc phục, mục tiêu cho nhiệm kỳ đến, với khẩu hiệu: “ Tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kết, tiên phong, chuyên nghiệp, sáng tạo”; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Đoàn cấp trên giao phó.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh – Bí thư Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư – Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Phước Hoài Bảo - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh - Bí thư Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019, các đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Sở, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, phối hợp hiệu quả với Công đoàn Sở và tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo cơ quan, đơn vị. Đoàn viên thanh niên phải thật sự đóng vai trò nòng cốt, xung kích, đi đầu trong lao động, đặc biệt là phong trào sáng kiến cải tiến, duy trì tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, thân thiện.

BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2017-2019

ra mắt Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí có đủ năng lực, đảm bảo các tiêu chuẩn Đại hội đề ra và bầu Đại biểu dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Lê Phước Hoài Bảo – Giám đốc Sở và đồng chí Lâm Quang Thành – Bí thư Chi bộ Kinh tế ngành , Văn xã, Văn phòng tặng hoa cho các đồng chí BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017 không tái cử

Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội


Đoàn viên Chi đoàn bỏ phiếu tại Đại hội

Tham gia phát biểu góp ý xây dựng Văn kiện Đại hội

Tác giả: SKHĐT

Nguồn tin: SKHĐT

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập