default Red Green

Chi tiết tin

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội công đoàn

Người đăng: Lê Tấn Đạt Ngày đăng: 16:02 | 18/08 Lượt xem: 768

Chiều ngày 17/8/2017 Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022.


Quang cảnh Đại hội Công đoàn sở KH&ĐT nhiệm kỳ 2017-2022

Đến dự Đại hội có đồng chí Hà Diện, Chủ tịch CĐVC tỉnh; đồng chí Lê Phước Hoài Bảo - Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh - Bí thư  Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Phó GĐ Sở cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, các đoàn viên đang sinh hoạt tại 03 tổ công đoàn đã có mặt đầy đủ.Tại đại hội đã thực hiện nội dung, chương trình theo hướng dẫn, chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam.
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hưng, Chủ tịch Công đoàn Sở đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022.
Nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn Sở  đã thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt nhiều kết quả thiết thực trong công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên; phối hợp chặt chẽ với các ban ngành tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho đoàn viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; triển khai sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua; tham gia tích cực các hoạt động xã hội; 100% đoàn viên công đoàn được tham gia học tập nghị quyết, chỉ thị và được thông tin tình hình thời sự chính trị trong nước và quốc tế; được quán triệt các chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước, tạo sự chuyển biến rõ nét hơn về tư tưởng, tác phong, tạo động lực để đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công đoàn Sở tích cực tham gia phục vụ các ngày lễ kỷ niệm lớn của Sở. Công đoàn viên cũng đã tham gia nhiệt tình và tích cực các phong trào văn hóa thể thao, văn nghệ quần chúng do Công đoàn cấp trên phát động; hưởng ứng nhiệt tình các cuộc vận động quyên góp ủng hộ…          
Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 25% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu xuất sắc; 100% đoàn viên công đoàn được tham gia học tập, nghiên cứu các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết Đại hội Công đoàn cấp trên. 100% đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, quy định của công đoàn và cơ quan không vi phạm pháp luật bị xử lý. Hằng năm, có 100% tổ công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh và công đoàn cơ sở đạt danh hiệu vững mạnh; Giới thiệu ít nhất 15 đoàn viên ưu tú để Đảng bộ xem xét kết nạp Đảng…
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Diện - đại diện cho Công đoàn viên chức tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Sở đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để công tác công đoàn tại đơn vị ngày một đi lên.
Đại hội đã lựa chọn, bầu BCH Công đoàn Sở KH&ĐT nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 7 đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, có năng lực, sức khoẻ để đảm nhiệm trọng trách mà đại hội giao phó; bầu Đoàn đại biểu gồm 02 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VIII. Đó là những đoàn viên ưu tú, đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của cán bộ, công chức Công đoàn Sở. 

BCH Công đoàn Sở KH&ĐT  nhiệm kỳ 2017-2022 
Có thể nói, Đại hội Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư  nhiệm kỳ 2017- 2022 đã làm việc theo tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” và thành công tốt đẹp; Đại hội đã thể hiện được ý chí và nguyện vọng của toàn thể cán bộ đoàn viên Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư./.

Tác giả: SKHĐT

Nguồn tin: Lê Văn Điện – Trung tâm

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập