default Red Green

Chi tiết tin

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình Tết trung thu năm 2017 cho các cháu thiếu nhi

Người đăng: Lê Tấn Đạt Ngày đăng: 13:58 | 04/10 Lượt xem: 930

Ngày 02 tháng 10 năm 2017; tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam; BCH Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn sở KH&ĐT tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" nhân dịp Tết trung thu năm 2017 cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức(CBCCVC) và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.


Không gian của đêm hội

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCCVC và người lao động tại cơ quan.

Đại diện lãnh đạo Sở phát biểu khai mạc đêm hội

Tại đêm hội, các cháu tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân cùng các trò chơi có thưởng do Chi đoàn Sở tổ chức. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu, góp phần định hướng giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc truyền thống; thu hút các em tham gia các hoạt động vui  chơi bổ ích để các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của cơ quan và các tổ chức đoàn thể đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở.


Các cháu tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ

"Vui hội trăng rằm 2017" của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và mang đến nhiều niềm vui cho các cháu thiếu niên nhi đồng, động viên các cháu phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Một số hình ảnh của đêm hội:


Giao lưu cùng với Chị Hằng và Chú Cuội

Tham gia các trò chơi có thưởng

Nhận quà trung thu

Tác giả: SKHĐT

Nguồn tin: Phan Vĩnh Dần, Phòng Lao động - Văn xã

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập