default Red Green

Chi tiết tin

Khóa đào tạo Quản trị Marketing và Thương hiệu

Người đăng: Lê Tấn Đạt Ngày đăng: 15:46 | 15/06 Lượt xem: 878

Trong hai ngày 8 và 9 tháng 6 năm 2018, Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Hỗ trợ DNNVV Quảng Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo Quản trị Marketing và thương hiệu với sự tham dự của 50 học viên thuộc các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải.

Tham gia khóa đào tạo có sự hiện diện của Ông Lê Văn Điện – Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Phan Tiềm – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thaco và Ông Đào Hoài Nam – Giảng viên.
Khóa đào tạo đã đã cung cấp cho các học viên những kiến thức và các dẫn chứng thực tế về Quản trị Marketing và thương hiệu. Khóa học đã giúp các học viên hiểu tầm quan trọng của vị thế cạnh tranh, vai trò của thương hiệu, hoạt động marketing; xây dựng, chiến lược phát triển thương hiệu; mục tiêu, chiến lược, công cụ marketing mix từ đó áp dụng vào thực tiễn của doanh nghiệp.

Thạc sĩ Đào Hoài Nam và các học viên tham dự khóa đào tạo

Đây là một trong những khóa đào tạo nằm trong chương trình đào tạo về quản trị doanh nghiệp chuyên sâu dành cho các DNNVV trên địa bàn tỉnh năm 2018 của Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Hỗ trợ DNNVV nhằm đáp ứng yêu cầu về cập nhật, bổ sung kiến thức chuyên sâu về quản lý, nâng cao năng lực điều hành, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong quá trình phát.

Tác giả:

Nguồn tin: Võ Quỳnh Na - Trung tâm

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập