default Red Green

Chi tiết tin

KHÓA TẬP HUẤN VỀ LUẬT HỢP TÁC XÃ VÀ CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC XÃ

Người đăng: Phòng Kinh Tế Ngành Ngày đăng: 8:45 | 25/07 Lượt xem: 1069

Tuần qua, từ ngày 16-20/7/ 2018 Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức 2 Khóa tập huấn về Luật hợp tác xã năm 2012 và các chính sách hỗ trợ phát triển HTX cho đối tượng là cán bộ quản lý nhà nước.

Tham gia Khóa tập huấn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hoàng Thanh – Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bà Phạm Thị Thanh Hà, nguyên Vụ phó  Vụ Hợp tác xã, Bộ Kế hoạch và Đầu tư – giảng viên.  Khóa tập huấn đã thu hút sự tham gia của gần 200 học viên đến từ các Sở ban ngành, đoàn thể ở tỉnh; lãnh đạo huyện và cán bộ chuyên môn các phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Nông nghiệp & PTNT cấp huyện; Chủ tịch/ Phó Chủ tịch cấp xã thuộc các huyện trên địa bàn tỉnh.


Quang cảnh Khóa tập huấn


Đây là khóa tập huấn trong khuôn khổ các hoạt động nâng cao năng lực quản lý về hợp tác xã lần đầu tiên được tổ chức cho đối tượng là lãnh đạo xã. Mục tiêu của Khóa tập huấn nhằm nâng cao kiến thức pháp luật và các chính sách hỗ trợ hợp tác xã cho cán bộ quản lý nhà nước các cấp về hợp tác xã, đặc biệt là cấp xã, góp phần giải quyết những tồn tại hạn chế, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác hỗ trợ phát triển hợp tác xã ở các địa phương ngày càng được nâng cao.Quang cảnh Khóa tập huấn


Ông Nguyễn Hoàng Thanh – Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc  

Khóa tập huấn đã cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản về Luật và chính sách hỗ trợ HTX, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý nhà nước về hợp tác xã, những khó khăn hạn chế và đặc biệt là đề ra các giải pháp hỗ trợ phát triển hợp tác xã./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hòa Bình

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hòa Bình – Phòng Kinh tế Ngành

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập