default Red Green

Chi tiết tin

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022”

Người đăng: Nguyễn Văn Đàn Ngày đăng: 9:39 | 31/12 Lượt xem: 283

Ngày 29/12/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam đã tổ chức "Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022". Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức và người lao động của đơn vị.


Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Quang Thử - Giám đốc Sở phát biểu khai mạc hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ông Nguyễn Tấn Văn - Phó Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022 gồm các hoạt động công tác: Tham mưu xây dựng Kế hoạch, Chương trình, Nghị quyết, Đề án, phát triển kinh tế xã hội; Xây dựng quy hoạch tỉnh, lập kế hoạch đầu tư công và quản lý vốn đầu tư; Thẩm định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư; Quản lý, giám sát, đánh giá  đầu tư tư; Đăng ký kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp, khởi nghiệp và xúc tiến đầu tư; Thanh tra, kiểm tra, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng; Cải thiện môi trường đầu tư, cải cách hành chính, chuyển đổi số; Tổ chức bộ máy và bố trí cán bộ; Hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, ... cùng những tồn tại hạn chế. Trong năm vừa qua, đội ngũ cán bộ Sở đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác ngành Kế hoạch và Đầu tư, đã nâng cao uy tín và khẳng định hình ảnh của đơn vị.

Hình ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cũng được nghe báo cáo công khai tài chính năm 2021, báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021, báo cáo tổng kết hoạt động Thanh tra nhân dân năm 2021, báo cáo kết quả công tác cải cách hành chính năm 2021. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắng đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp để giúp đơn vị tiếp tục phát triển.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác của đơn vị.

Hình ảnh: Trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Hình ảnh: Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Hình ảnh: Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ và thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết, 100% tán thành các nội dung về tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động năm 2021; Phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể năm 2022 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam.

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2022 đã thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022./.

Tác giả: Nguyễn Trung Tin

Nguồn tin: Nguyễn Trung Tin - Văn phòng Sở

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông tin - Thông báo

Liên Kết Web

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG NAM
Số 222/GP-BC do Cục báo chí ( Bộ văn hoá - thông tin ) cấp ngày 09/08/2006
Điện thoại:02353.810.394 Email:02353.810.396
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập